Khoa Cơ khí

KHOA CƠ KHÍ

Khoa Cơ khí đào tạo kỹ sư thực hành, nhân viên kỹ thuật trong một số lĩnh vực Cơ khí. Với chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến, tuỳ chỉnh theo yêu cầu doanh nghiệp và trang thiết bị hiện đại cũng như môi trường thực hành giống môi trường thực tế trong doanh nghiệp sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết đáp ứng yêu cầu của thực tiễn sản xuất.

Xem thêm
Khoa Điện - Điện tử

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Khoa Điện - Điện tử đào tạo kỹ sư thực hành, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Tự động hoá. Chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến, tuỳ chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với thiết bị của doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo môi trường thực tập sát với thực tiễn sản xuất nhất giúp sinh viên tăng khả năng thích nghi với môi trường sản xuất tại doanh nghiệp.

Xem thêm
Đào tạo ngắn hạn

ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Ðể đáp ứng yêu cầu đào tạo nâng cao, đào tạo lại, đào tạo chuyển nghề…trong một thời gian ngắn. Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ xây dụng các chương trình đào tạo sơ cấp với thời gian đào tạo 03 tháng.

Đặc điểm nổi bật của các chương trình đào tạo sơ cấp:

1. Chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi kỹ năng nghề và có kinh nghiệm trong sản xuất thực tế cùng với sự cộng tác của các chuyên gia tại các doanh nghiệp.

2. Chương trình được thiết kế thành các module với nhiều cấp trình độ khác nhau dựa trên kết quả khảo sát nhu cầu sản xuất và tuyển dụng của doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh, phù hợp với mục đích học tập của từng cá nhân.

3. Thời gian học được sắp xếp khoa học, hợp lý với từng đối tượng: Đang đi làm; đang là học sinh, sinh viên…giúp các bạn học viên hoàn toàn chủ động để tiếp tục công việc và học tập nâng cao, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.

Các lĩnh vực đào tạo nghề gồm: Hàn, Cắt gọt Kim loại; Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp; Tin học ứng dụng.

Xem thêm

INTERNATIONAL STRATEGIC PARTNERS

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ THÁI TỔ