OPEN LETTER

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên và các quý đối tác thân mến!

Với xuất thân từ môi trường doanh nghiệp cùng rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng và quản lý, 30 năm thăng trầm chứng kiến những lúc thuận lợi và cả những lúc khó khăn, từ đôi bàn tay trắng đến ngày nhận quả ngọt, đã đến thời điểm tôi biết mình cần làm điều gì đó góp phần xây dựng đất nước tiến bước nhanh hơn trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá của toàn dân tộc.

Trăn trở giữa bao nhiêu những khát khao cống hiến, tôi lựa chọn việc đào tạo “Con người” vì tôi hiểu rõ và luôn tin rằng, lực lượng lao động trình độ cao chính là chìa khoá cho tương lai đất nước trong thời đại này. Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ (LIC) chính là nơi tôi gửi gắm tất cả những kỳ vọng về việc đem đến cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao không những có kỹ năng nghề thuần thục theo kịp các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, mà còn có khả năng ngoại ngữ để bắt kịp xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế, cùng những tư tưởng tích cực về việc lao động và cống hiến hết mình, từ đó góp phần thay đổi hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Tôi luôn có niềm tin rằng với sự đồng cảm mạnh mẽ từ các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau đi nhanh hơn, xa hơn, vững vàng hơn. Từ đó cùng LIC chinh phục tôn chỉ “Tạo lập hành trang, vững vàng khởi nghiệp”.

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT

Dư Đình Mỹ