JOBS AND START-UP

KHỞI NGHIỆP - VIỆC LÀM

Trong những năm gần đây cụm từ “Khởi nghiệp” liên tục được nhắc đến ở khắp mọi nơi: Trên các trang báo mạng, trên các diễn đàn kinh tế, trên các chương trình truyền hình thực tế… và đặc biệt xuất hiện thường xuyên nhất trong những câu chuyện của các bạn sinh viên hoặc các Tân cử nhân, Tân kỹ sư.

Với lòng đầy nhiệt huyết, hoài bão, ước mơ sáng tạo các bạn sinh viên luôn ấp ủ cho riêng mình một ý tưởng kinh doanh để chờ thời cơ cất cánh. Tuy nhiên, nếu chỉ có ý tưởng và hoài bão thôi là chưa đủ. Những yếu tố mà các bạn sinh viên cần tích lũy, trang bị làm hành trang khởi nghiệp bao gồm: Kiến thức; kỹ năng chuyên môn; sự kiên trì; nguồn vốn khởi nghiệp; kỹ năng ngoại ngữ; kỹ năng tư duy phản biện; kỹ năng sáng tạo… là vô cùng cần thiết.

 Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ với tôn chỉ: “Tạo lập hành trang, vững vàng khởi nghiệp” với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; với cơ sở máy móc trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống các doanh nghiệp thân thiết luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên việc làm, khởi nghiệp trong suốt thời gian học và cả sau khi đã tốt nghiệp ra trường.

INTERNATIONAL STRATEGIC PARTNERS

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ THÁI TỔ