[SỰ KIỆN] LỰA CHỌN NGOẠI NGỮ CHO TƯƠNG LAI (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật)

Ngày 28 tháng 02 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuật hợp tác với các đối tác về đào tạo ngoại ngữ chuẩn đầu ra cho sinh viên. Song song cùng việc học chuyên ngành sinh viên được lựa chọn một trong các ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản để tạo bước phát triển, định hướng cho cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sau lễ ký kết, hơn 200 bạn sinh viên khóa 02 lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia đến từ các đối tác về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đông đảo sinh viên chọn chương trình chuẩn Nhật để đi Nhật Bản và Tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc với định hướng phỏng vào công ty SamSung, Goertek Vina..

Chuyên gia đến từ Nhật Bản giới thiệu Chương trình chuẩn Nhât, cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ là Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh  vực Cơ khí, Điện – Điện tử. Nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp và lợi thế và ngoại ngữ, sinh viên trường Cao đẳng Lý Thái Tổ mở rộng cơ hội làm việc công ty nước ngoài tại Việt Nam và xuất khẩu lao động đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…

Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chuẩn tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn