Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ Hợp Tác Với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Sản Xuất Phương Linh

Sáng ngày 17/11/2020 Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ tiếp đón Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & Sản xuất Phương Linh về thăm và làm việc tại trường.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Nghĩa – Chủ tịch HĐQT công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Sản Xuất Phương Linh đánh giá cao chiến lược đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của nhà trường đáp ứng nhu cầu sản xuất thực tiễn của doanh nghiệp. Hai bên đã trao đổi các vấn đề cùng quan tâm và định hướng các hoạt động hợp tác bao gồm:

Thứ nhất: Nghiên cứu, cải tiến tự động hóa khâu đóng gói sản phẩm cho dây chuyền sản xuất bao bì của Nhà máy.

Thứ hai: Phối kết hợp trong xây dựng và thực hiện mô hình trải nghiệm thực tiễn sản xuất kết hợp đào tạo cho sinh viên của Lý Thái Tổ ngay từ những ngày đầu khóa học.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Chủ tịch HĐQT công ty Công Ty (Áo xanh)

Ông Phạm Hữu Hùng – Giám đốc công ty Phương Linh (Áo trắng)

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp đã mở ra một mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng trong nhiều lĩnh vực, mang tới lợi ích cho cả ba bên: nhà trường, doanh nghiệp và đặc biệt là sinh viên. Đây chính là một bước đi vững chắc của Nhà trường trong thực hiện chiến lược rèn kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của Nhà trường

Một số hình ảnh lại buổi lễ trao đổi – Hợp tác: