Lễ khai mạc Giải bóng đá nam LIC DA BALL chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động LIC RACE hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, vào lúc 8h00 phút ngày 31/10/2020, BCH Đoàn trường CĐ Lý Thái Tổ đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam LIC DA BALL chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự động viên, chung vui với các đội tham gia trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của thầy giáo Dương Đức Hải – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dư Thành Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Giải đấu chia làm 4 đội đại diện cho 4 ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Chế  tạo khuôn mẫu, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội thắng được 30 điểm, hòa 20 điểm, thua 10 điểm. Điểm số được cộng vào điểm chung trong chuỗi hoạt động LIC RACE.

Ngay sau Lễ khai mạc là 02 trận đấu mở màn rất được mong chờ giữa các cầu thủ đội Điện công nghiệp vs đội Điện tử công nghiệp, đội Chế tạo khuôn mẫu vs đội Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Các trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Kết quả chung cuộc 3-0 cho đội Điện tử công nghiệp, đội Chế tạo khuôn mẫu, Công nghệ kỹ thuật cơ khí hòa với tỷ số 2-2.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho sinh viên nhà trường sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời cũng mang đến cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm thầy – trò, sự giao lưu giữa các ngành đang học tập tại trường.

Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 14/11.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong Lễ khai mạc và trận cầu mở màn của giải đấu…

Thầy Dư Thành Vũ – Phó hiệu trưởng nhà trưởng đến động viên, cổ vũ tinh thần các đội bóng
Tổ trọng tài

Đội Công nghệ kỹ thuật cơ khí