[Đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp] Kỹ Năng Bán Hàng Và Chăm Sóc Khách Hàng

Ngày 15 tháng 7 năm 2022, trường Cao đẳng Lý Thái Tổ khai giảng khóa học ngắn hạn “Kỹ Năng Bán Hàng Và Chăm Sóc Khách Hàng”, đây là khóa học trong chương trình đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Về dự và khai giảng khóa học, phía doanh nghiệp: Bà Kim Thị Thủy – Giám đốc công ty cổ phần Mỹ Việt, Ông Dư Tuấn Dũng – Tổng giám đốc công ty CP Hoàng Tiến. Phía nhà trường: Ông Dương Đức Hải – Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt là sự góp mặt của 40 học viên là Giám đốc chi nhánh, chuyên viên bán hàng công ty Cổ phần Hoàng Tiến, công ty cổ phần Mỹ Việt.

Thời gian đào tạo từ ngày 15/7/2022 đến 30/7/2022

Nội dung đào tạo giúp học viên kỹ năng: Thấu mình hiểu người – mô hình DISC; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng Marketing chuyên nghiệp; Kỹ năng bán hàng hiệu quả; Kỹ năng lập kế hoạch bán hàng – Mô hình DOME; Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh trong bán hàng;

Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ là cơ sở hàng đầu trong việc đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp, cung cấp giải pháp nâng cao năng lực, kỹ năng cho người lao động dựa trên nhu cầu từ Doanh nghiệp cũng như năng lực hiện tại của đội ngũ quản lý doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ hotline 02223755755   Email: contact@lic.edu.vn

Một số hình ảnh khóa học