CÔNG TY TNHH LG DISPLAY HẢI PHÒNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

Ngày 12/07/2022, Công ty TNHH LG Display Hải Phòng Việt Nam đến thăm và làm việc với Nhà trường.

LG Display Hải Phòng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màn hình: Ti vi, điện thoại, ô tô,…Với mong muốn tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao. LG sẽ cam kết hợp tác và đồng hành cùng trường Cao đẳng Lý Thái tổ trong đào tạo, tuyển dụng, hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng phòng Tuyển dụng LG Display Hải Phòng đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại, tương đồng với các doanh nghiệp hàng đầu của nhà trường. Đồng thời thực hiện một số nội dung sau:

1. LG Display Hải Phòng sẽ tiếp nhận sinh viên trải nghiệm doanh nghiệp với thời gian 3 tháng/đợt nhằm giúp sinh viên làm quen với văn hóa doanh nghiệp, hình thành tác phong công nghiệp, rèn luyện kỹ năng mềm.

2. LG Display Hải Phòng tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau thời gian thử việc 1 tháng. LG sẽ đào tạo các kỹ năng, kiến thức tùy theo từng vị trí việc làm trong thời gian 1 tháng với 3 Mô đun gồm T-School, P-School, IT basic, kiến thức nghiệp vụ: 6-Sigma, White Star, IT nâng cao, Solving Problems, Business Communication, Mindset, Leadership.

3. LG Display Hải Phòng cấp học bổng cho sinh viên năm cuối với mức từ 9-15 triệu/năm khi sinh viên cam kết làm việc tại công ty trong 2 năm.

Hàng năm LG Display Hải Phòng tuyển dụng từ 600-1000 kỹ thuật viên tố nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Điện công nghiệp, điện tử, cơ khí chính xác. Tổng mức thu nhập hàng tháng của nhân viên kỹ thuật từ 10-13 triệu,

Vào ngày 23/7/2022 LG Display Hải Phòng thực hiện phỏng vấn 64 sinh viên khóa 01 khoa Điện-Điện tử của Nhà trường cho các vị trí Kỹ sư sản xuất; Kỹ sư chất lượng;  Kỹ sư máy và thiết bị; Kỹ sư phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc và công ty LG Display Hải Phòng