Xuất quân chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022

Sáng ngày 06/7/2022 Đoàn Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ  tổ chức Lễ xuất quân Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022.

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022, đội tình nguyện viên trường Cao đẳng Lý Thái Tổ gồm 26 tình nguyện viên chia 03 đội có mặt tại 03 điểm trường gồm điểm trường THCS Thị Trấn Chờ – Yên Phong, điểm trường THPT Ngô Gia Tự – Từ Sơn, điểm Trường THPT Từ Sơn. Đợt cao điểm của chương trình diễn ra trong 02 ngày 07 – 08/7, đây là thời gian diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Khi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, sinh viên tình nguyện sẽ tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.

Hoạt động Tiếp sức mùa thi sẽ góp phần tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, rèn kỹ năng làm việc nhóm và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây cũng là nguồn động viên giúp thí sinh tự tin bước vào phòng thi, góp phần đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công./.

Một số hình ảnh tại điểm thi ngày 07/7/2022