Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ Tham Dự Giải Bóng Đá Sinh Viên Tỉnh Bắc Ninh Lần Thứ V, Năm 2022

Chiều 18/4, Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh tổ chức “Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ V, năm 2022” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Dự và động viên giải có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Minh Triết – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; Đ/c Nguyễn Đức Sâm – UV BCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Ngô Văn Khương – Phó trưởng ban Thường trực ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Xuân Trung – Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh; Đ/c Trần Văn Đăng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Ủy viên BCH TW HSV Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; Đ/c Nguyễn Bảo Đại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Trưởng/phó các ban, bộ phận Tỉnh Đoàn; đại diện BGH các trường CĐ, ĐH tham gia giải đấu; cùng sự có mặt của gần 200 các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên; vận động viên về tham dự mùa giải năm 2022.

Giải bóng đá Sinh viên tỉnh Bắc Ninh đến nay đã trải qua 4 mùa thi đấu. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng, giúp các bạn sinh viên có môi trường rèn luyện thể lực, hoàn thiện bản thân, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phấn đấu thi đua giữa Hội Sinh viên các trường, phát huy tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó có thêm tiêu chí “Thể lực tốt” để hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên.

Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ là một trong 10 đội bóng Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh tham gia giải bao gồm: ĐH TDTT BN; CD Thống Kê; ĐH CN Đông Á; ĐH Kinh Bắc; Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND; CĐ Y Tế BN; CĐ Công nghiệp; Học viên Ngân Hàng và CĐ Cơ điện và Xây dựng. Giải đấu diễn ra từ ngày 18/4/2022– 06/5/2022.

Với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Các vận động viên LICER sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tạo nét đẹp đậm chất Cao đẳng Lý Thái Tổ.

Một số hình ảnh giải đấu