Ngày hội thể thao tuần sinh hoạt công dân

Một trong những hoạt động nổi bật nhất, được các bạn sinh viên quan tâm nhiều nhất của “Tuần sinh hoạt công dân” (Fresher week) là các hoạt động thể thao như cầu lông, bóng chuyền hơi và không thể thiếu bộ môn bóng đá nam.

Quả thật không hổ danh là môn thể thao vua, chỉ một trận đấu giao hữu giữa 2 khoa cũng có thể làm bùng nổ tinh thần thể thao của toàn trường.

Thực sự, khi được nhìn thấy niềm vui của các bạn sinh viên khi chơi bóng hay những nụ cười vô tư của các cổ động viên nhiệt thành, toàn bộ đội ngũ cán bộ, giảng viên đều cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào vì sân bóng của Nhà trường được trở thành người bạn đồng hành cho tập thể sinh viên LIC trong những tháng ngày học tập sắp tới cũng như trở thành một phần vô cùng quan trọng của việc nâng cao và gắn kết tinh thần đồng đội.

Mong rằng rằng hình ảnh thể thao tràn sức trẻ và mang đậm phong cách LIC sẽ luôn luôn được duy trì và nhân rộng trong tương lai