Tuyển dụng Giảng viên cơ hữu – Khoa Điện – Điện tử

• Số lượng cần tuyển:          01
  • Vị trí công việc:      Giảng viên Khoa Điện – Điện tử
  • Loại hình công việc:          Giảng viên cơ hữu
  • Mức lương:            Từ 13.000.000 đồng trở lên.
  • Hạn nộp hồ sơ:       10/06/2024 – 31/7/2024

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

• Chịu trách nhiệm giảng dạy lý thuyết, thực hành theo chương trình đào tạo của chuyên ngành Điện tử Công nghiệp.
  • Thực hiện nhiệm vụ ra đề thi, coi thi, chấm thi học phần do Trưởng Khoa phân công.
  • Tham gia đánh giá, cải tiến, xây dựng mới học liệu theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường.
  • Tham gia góp ý điều chỉnh, xây dựng mới chương trình đào tạo, đề cương chi tiết môn học thuộc chuyên môn do Khoa quản lý.
  • Thực hiện nhiệm vụ Nghiên cứu Khoa học theo quy định của Nhà trường.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được Nhà trường và Khoa phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Cần có:

• Trình độ đại học trở lên thuộc các ngành/khối ngành: Điện tử công nghiệp, kỹ thuật điện tử…
  • Có khả năng tốt trong việc giao tiếp, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho người khác.
  • Khả năng sáng tạo tốt, thích tìm tòi và phát triển cái mới.
  • Tinh thần trách nhiệm công việc cao, nhiệt tình, cẩn thận.

Ưu tiên:

• Ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ sư phạm GDNN/dạy nghề và có một trong các chứng chỉ kỹ năng nghề phù hợp với ngành.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.
  • Ưu tiên ứng viên được đào tạo ít nhất một bậc học (đại học/thạc sĩ/tiến sĩ) tại nước ngoài.

QUYỀN LỢI

• Mức lương thoả thuận và có tính cạnh tranh cao, tương ứng với trình độ, kinh nghiệm và năng lực.
  • Được nhà trường tạo điều kiện học tập/nghiên cứu, mở rộng và nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Được tiếp cận/tham gia vào các dự án chuyển giao công nghệ mới để nâng cao trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm thực tiễn và thu nhập.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có tính hội nhập cao.
  • Được hỗ trợ xe tại các điểm đón trả nội thành Hà Nội – Trường.
  • Hỗ trợ ăn trưa và lưu trú tại khu KTX dành cho cán bộ, giảng viên.
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước.
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Trường.
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding.

HỒ SƠ

• CV hoặc lý lịch khoa học.
  • Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, các văn bằng chứng chỉ.
  • Cách thức ứng tuyển (Ứng viên lựa chọn một trong hai cách nộp hồ sơ)

1/ Ứng viên gửi bản scan qua email lythaito@lic.edu.vn với subject [LIC]Vị trí_Tên ứng viên, ví dụ: “LIC_GVĐT_Trần Hà Anh”.

2/ Ứng viên nộp bản photo hồ sơ xin việc tới Phòng Tổ chức – Hành chính  Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ – Khu phố Thượng, phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

• Ghi chú: LIC cam kết “bảo mật” thông tin của Anh/Chị khi ứng tuyển!

Thông tin liên hệ:Trịnh Kiều Linh
Email:lythaito@lic.edu.vn