Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu Trưởng

Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cũng nhân dịp này, trường công bố Quyết định số 1557/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội về việc quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ cho PGS.TS Nguyễn Tiến Đông.

Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ xin chân thành cảm ơn về sự hiện diện của ông Phạm Vũ Quốc Bình – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng Vụ kỹ năng nghề (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp); ông Nguyễn Bá Thiện – Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp); đại diện các phòng tại Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp, Cục Công nghiệp (Bộ Công thương).

Về phía địa phương có: ông Đỗ Tuấn Sơn – Phó Bí thư Thành ủy Từ Sơn, ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Từ Sơn; ông Trần Đức Tùng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Từ Sơn cùng lãnh đạo, đại diện của các doanh nghiệp, hiệp hội, viện, trung tâm, các trường cao đẳng, trường trung học phổ thông, đơn vị đối tác trong khu vực,…

Về phía nhà trường có sự tham dự của ông Dư Đình Mỹ – Chủ tịch sáng lập Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ; ông Dư Thành Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ; bà Kim Thị Thủy – Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ Việt – Thành viên Hội đồng quản trị; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Đông – tân Hiệu trưởng nhà trường cùng nguyên lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, chuyên viên, sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đối tác thân thiết như Goertek, Haizhichen, Gốm Mỹ, Busan Việt Nam, Smartech, Jstar Việt Nam, LG mold, Rorze, Emic, N&N, BM tech… đã trao những xuất học bổng ý nghĩa cho Quỹ học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên của LIC, chung tay góp sức sát cánh đồng hành cùng Nhà trường hỗ trợ tối đa các em sinh viên trên con đường học tập.

Và lời cảm ơn đặc biệt, chúng tôi xin được dành tặng cho các bạn sinh viên thân yêu của LIC. Cảm ơn các bạn đã dày công sức tập luyện để tạo nên những màn biểu diễn nghệ thuật, võ thuật, thuyết trình vô cùng ấn tượng và xuất sắc. Mong rằng các bạn sẽ vẫn luôn phát huy tinh thần “BE SMART – BE LICER – BE COOL” và thể hiện trọn vẹn bộ giá trị cốt lõi “TẠO – TÂM – CHÍNH – DƯỠNG -HÒA” của Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ.

-CHỌN LIC-CHỌN VỮNG VÀNG-CHỌN THÀNH CÔNG-