Giải bóng đá cúp Lý Thái Tổ lần thứ I năm 2022 (LIC-S1)

Chào mừng 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022); 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và chào mừng năm học mới 2022-2023. Chiều ngày 24/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Lý Thái Tổ phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông bóng đá Kinh Bắc (Sân cỏ Bắc Ninh) tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp Lý Thái Tổ lần thứ I năm 2022 (LIC-S1).

Tới dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Anh Sơn (Trưởng ban TTNTH tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh); ông Nguyễn Trường Thành (Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn thành phố Từ Sơn); ông Dư Thành Vũ (Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ, Trưởng ban Chỉ đạo); ông Đỗ Xuân Phương (Trưởng phòng Đào tạo; Trưởng ban Tổ chức) và Trưởng các đoàn có đội bóng dự giải.

Tham gia giải có 08 đội bóng với 143 vận động viên là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn các phường thuộc thành phố Từ Sơn, 01 đội là đoàn viên, sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ và 01 đội đến từ huyện Yên Phong (Bắc Ninh)

Giải bóng đá cúp Lý Thái Tổ lần thứ I năm 2022 (LIC-S1) được tổ chức từ 15h00’ các ngày thứ 7 hàng tuần từ 24/9/2022 đến 12/11/20222 theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội có thành tích tốt nhất sẽ giành được ngôi vô định. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên, sinh viên của Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Từ Sơn và huyện Yên Phong cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của trường Cao đẳng Lý Thái Tổ nói riêng và thành phố Từ Sơn nói chung. Thông qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các trận đấu của giải được truyền hình trực tuyến trên kênh Sân cỏ Bắc Ninh, Nhịp đập Iphủi, Kết nối bóng đá và BLV Trần Hải