Sinh viên hào hứng thực hiện mô đun đồ án học kỳ 2

Học kỳ 2 ngành Điện tử công nghiệp sinh viên sẽ học các mô đun như Thiết kế mạch điện tử, Kỹ thuật đo lường và cảm biến, Vi điều kiển, Kỹ thuật xung – số, Thực hành đồ án 1. Kết thúc học kỳ, sinh viên nắm bắt được kiến thức về các thiết bị vi điều kiển, mạch điện tử, các thông số đo lường cảm biến trên các thiết bị. Sinh viên được hướng dẫn làm đồ án áp dụng vào thực tế. Dưới sự định hướng của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, sinh viên được trang bị sâu kiến thức chuyên ngành, có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình.

Học tập tại LIC, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, trải nghiệm doanh nghiệp thực tế, tương lai sẽ là những nhân tố quan trọng trong doanh nghiệp sản xuất.

Một số hình ảnh trong buổi thuyết trình đồ án của sinh viên LIC