Luyện tập thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021

Thực hiện văn bản số 676/TCGDNN-KNN của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về Kế hoạch tổ chức thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021. Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ đăng ký tham gia thi kỹ năng tay nghề Tiện CNC và Phay CNC. Đây là cơ hội tốt để sinh viên LIC có cơ hội được học tập và rèn luyện chuẩn kỹ năng nghề nghiệp trong khu vực, theo kịp xu thế phát triển sản xuất thế giới, tiếp cận và thành thạo công nghệ trong thời kỳ mới. Từ đó góp phần nâng tầm kỹ năng nghề nghiệp dành cho sinh viên LIC nói riêng và lao động trẻ trong khu vực nói chung.

Tham dự ôn tập luyện kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 năm 2021 có các thành viên khoa cơ khí:

1. Bùi Văn Long – Lớp CTKM1
  2. Nguyễn Văn Dũng – Lớp CTKM1
  3. Vũ Văn Hùng – Lớp CTKM2
  4. Phan Văn Thành – Lớp CTKM2

Một số hình ảnh các bạn sinh viên ôn tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên khoa Cơ khí.

Thầy Nguyễn Văn Long – Gv Khoa cơ khí Sử dụng máy đo quang học 2D IMI-P400 đo các kích thước của chi tiết, đánh giá độ chính xác sản phẩm dựa trên dung sai yêu cầu của bản vẽ do sinh viên thiết kế và gia công.