Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Lý Thái Tổ

Ngày 17 tháng 7 năm 2021, tại Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng.

Về dự có ông Dư Đình Mỹ – Chủ tịch HĐQT, Bà Kim Thị Thủy – Giám đốc Công ty CP Mỹ Việt – Thành viên HĐQT, Ông Dương Đức Hải – Hiệu Trưởng nhà trường, Ông Dư Thành Vũ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các Ông/bà Trưởng khoa, trưởng phòng, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ ông Dư Đình Mỹ trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng cho ông Lê Văn Thắm – Tân Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lý Thái Tổ.

Ông Dư Đình Mỹ (bên phải) trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng
Thầy Dương Đức Hải (bên phải) – Hiệu trưởng đại điện nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Văn Thắm nhận nhiệm vụ và phát biểu trước HĐQT, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

Ts. Lê Văn Thắm

Thông tin cá nhân
– Họ và tên: Lê Văn Thắm
– Ngày, tháng, năm sinh: 05/02/1963
– Học vị Tiến Sĩ
Tóm quá trình công tác ông Lê Văn Thắm
– 1987 – 1992: Giảng viên cơ khí Trường ĐHSPKTI/ Hưng yên
– 1992 – 1998: Kỹ sư; Trưởng phòng kỹ thuật Nhà máy Y cụ II Bắc thái (Meinfa)
– 1998 – 2002: Phó QĐPX Líp; QĐPX rèn dập
– 2002 – 2021: Giảng viên, Phó trưởng phòng Đào tạo; Trưởng khoa cơ khí, TP Đảm bảo chất lượng Trường CĐN Kỹ thuật công nghệ
Danh hiệu đạt được
– Giáo viên dạy giỏi TP Hà Nội (2003);
– Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: năm 2002, 2003; 2007 ÷ 2014;
– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH các năm 2003, 2006, 2013.