TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Bạn muốn tìm một nơi không chỉ cho bạn một công việc với thu nhập tốt, mà còn cho bạn một con đường phát triển bản thân và sự nghiệp? Một nơi không chỉ cho bạn một không gian làm việc, mà còn cho bạn một nơi để rèn luyện, học hỏi, không có giới hạn về cơ hội và sự thử thách? Và cuối cùng, một nơi cho bạn một sứ mệnh để sau này nhìn lại, bạn thấy mình đã sống thật ý nghĩa, cho bản thân và cộng đồng? Có lẽ LIC là câu trả lời hoàn hảo cho bạn!

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Quản lý và giám sát hoạt động của sinh viên tại Ký túc xá của Trường.
  2. Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định của sinh viên học nội trú tại Trường.
  3. Đào tạo chương trình giáo dục định hướng của sinh viên.
  4. Hỗ trợ, sắp xếp chỗ ăn – ở cho sinh viên, hướng dẫn sinh viên quen với nề nếp sinh hoạt tại Trường.
  5. Giám sát việc thực hiện vệ sinh tạo môi trường học tập và sinh hoạt sạch sẽ, gọn gàng.
  6. Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh trong Ký túc xá.
  7. Giám sát cơ sở vật chất, tài sản của KTX Nhà Trường.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Cần có:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Phù hợp hoặc mong muốn rèn luyện để phù hợp với văn hóa của LIC: Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình. Cùng cam kết đi nhanh hơn, xa hơn, vững vàng hơn trên con đường giáo dục nhằm đem đến cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thay đổi hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Ưu tiên:

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tại môi trường giáo dục.
  • Ưu tiên ứng viên được đào tạo ít nhất một bậc học (đại học/thạc sĩ/tiến sĩ);

3. ĐÃI NGỘ – QUYỀN LỢI

• Mức lương thoả thuận và có tính cạnh tranh cao, tương ứng với trình độ, kinh nghiệm và năng lực.
  • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết  theo quy định của Nhà Nước, tham gia BHXH;
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, khuyến khích sự sáng tạo. Được đào tạo các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc một cách bài bản. Hỗ trợ tham gia các khóa học chất lượng cao của LIC và các khóa học nghiệp vụ phục vụ cho công việc;
  • Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần: Sinh nhật cá nhân, lễ, tết, team building, nghỉ mát tổ chức định kỳ;
  • Môi trường làm việc cực chill, tiện lợi, hiện đại, sáng tạo, giàu năng lượng;
  • Được hỗ trợ xe tại các điểm đón trả nội thành Hà Nội – Trường, Nhà trường cung cấp ăn trưa tại căng tin và phòng nghỉ tại khu KTX dành cho cán bộ, giảng viên;
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước;
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Trường.

4. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Thời gian: Làm việc theo ca.
  • Địa điểm: Khu phố Thượng, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh (cách Hà Nội 20km)

5. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ghi chú: LIC cam kết “bảo mật” thông tin của Anh/Chị khi ứng tuyển!

6. LIÊN HỆ

Phòng Tổ chức –  Hành chính: 02.223.755.755 /0909.515.785 (Cô Linh)

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. LIC hy vọng có cơ hội hợp tác với bạn để cùng nhau phát triển và tạo ra nhiều giá trị khác biệt cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Ghé thăm ngôi nhà chung của LIC: Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ

Fanpage: Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ