Tuyển dụng Nhân viên Phòng Đào tạo

• Mức lương:            Từ 13.000.000vnđ trở lên
  • Hạn nộp hồ sơ:       10/06/2024 – 31/07/2024

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

• Xây dựng văn bản: Xây dựng, hiệu chỉnh văn bản về công tác khảo thí và bảo đảm chất lượng;
  • Quản lý hệ thống ngân hàng câu hỏi, đề thi, đáp án cho từng môn học, mô đun;
  • Quản lý giáo trình: Theo dõi, dự trù, cấp phát giáo trình, tài liệu giảng dạy;
  • Quản lý phần mềm đào tạo: Tổng hợp điểm, kết quả học tập, rèn luyện;
  • Quản lý hồ sơ đào tạo: Tổng hợp, rà soát, lưu trữ hồ sơ đào tạo; Cấp phát biểu mẫu đào tạo; Hồ sơ thi (danh sách vào điểm, biên bản coi chấm thi, Phiếu chấm, Phiếu tổng hợp điểm, bảng điểm tổng kết lớp học phần,…).
  • Tổ chức thi: Bốc đề, cấp phát đề thi; làm phách, coi thi…
  • Kiểm tra đào tạo: Kiểm tra việc chấp hành nội qui lên lớp của nhà giáo; 5S phòng học, nhà xưởng;
  • Báo cáo: Tổng hợp báo cáo sơ kết học kỳ, tổng kết năm học, khóa học;

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Cần có:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên (ưu tiên khối ngành kỹ thuật, quản lý giáo dục)
  • Có chứng chỉ tin học và ngoại ngữ hoặc văn bằng cùng chuyên ngành.
  • Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm phù hợp với hệ đào tạo tham gia giảng dạy hoặc bằng tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm làm việc phù hợp với chuyên môn của phòng  hoặc có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực được phân công.
  • Thực hiện công việc chủ động, hiệu quả. Có ý thức chấp hành sự phân công của tổ chức.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt. Tính cam kết, ổn định, sắp xếp công việc hiệu quả.

Ưu tiên:

• Ưu tiên ứng viên được đào tạo ít nhất một bậc học (đại học/thạc sĩ/tiến sĩ) tại nước ngoài;

QUYỀN LỢI

• Mức lương thoả thuận và có tính cạnh tranh cao, tương ứng với trình độ, kinh nghiệm và năng lực ;
  • Được nhà trường tạo điều kiện học tập/nghiên cứu, mở rộng và nâng cao trình độ chuyên môn
  • Được tiếp cận/tham gia vào các dự án thực tiễn để nâng cao trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm thực tiễn và thu nhập;
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có tính hội nhập cao;
  • Được hỗ trợ xe tại các điểm đón trả nội thành Hà Nội – Trường;
  • Hỗ trợ ăn trưa và lưu trú tại khu KTX dành cho cán bộ, giảng viên;
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước;
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Trường;
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding.

HỒ SƠ

• CV;
  • Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, các văn bằng chứng chỉ.

NHẬN HỒ SƠ

• Cách thức ứng tuyển (Ứng viên lựa chọn một trong hai cách nộp hồ sơ)

1/ Ứng viên gửi bản scan qua email lythaito@lic.edu.vn với subject [LIC]Vị trí_Tên ứng viên, ví dụ: “LIC_GVĐT_Trần Hà Anh”.

2/ Ứng viên nộp bản photo hồ sơ xin việc tới Phòng Tổ chức – Hành chính  Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ – Khu phố Thượng, phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

• Ghi chú: LIC cam kết “bảo mật” thông tin của Anh/Chị khi ứng tuyển!

Thông tin liên hệ:Trịnh Kiều Linh
Email:lythaito@lic.edu.vn